เหมือนมันไม่ใช่คน!!! เหยื่อสาวเล่านาทีนรก “ไอ้ชิต สายเบิร์น” ลากข่มขืนสุดทารุณ เผยเจ็บปวด ไม่ได้แค่ข่มขืน?!! (รายละเอียด)

จากกรณีคนร้ายขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ปาดหน้ารถจักรยานยนต์แล้วใช้ปืนยิงนักศึกษาหนุ่มชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ บนถนนสายโนนสำราญ-หนองน้อย หน้าวัดอรัญญิกาวาส หรือวัดบ้านหนองโพนสูง หมู่ที่ 13 ต.ยอดแกง อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ แล้วฉุดนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 2 ขึ้นรถไปกระทำชำเรา ก่อนนำตัวไปปล่อยทิ้งบนถนนกลางป่าเทือกเขาภูพาน เขตพื้นที่ อ.ภูพาน จ.สกลนคร

โดยเหยื่อสาวเล่าให้ฟังว่า หลังจากถูกคนร้ายลากตัวขึ้นรถ ก็ได้ใช้เสื้อที่ตัวเองสวมใส่มัดมือ อุดปากไม่ให้ส่งเสียงร้อง ก่อนขับรถมายังเส้นทางสกลนคร-กาฬสินธุ์ ขึ้นเทือกเขาภูพานใน อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนลากตัวลงมาข่มขืนริมถนน 1 ครั้ง จากนั้นก็ขับรถไปต่อ แล้วข่มขืนอีก 1 ครั้ง จากนั้นเข้าพื้นที่ อ.ภูพาน จ.สกลนคร ก็ข่มขืนเป็นครั้งที่ 3

หลังจากนั้นคนร้ายขับรถวนในตัวเมืองสกลนคร 1 รอบ แล้วกลับไปยังกาฬสินธุ์ ก่อนจอดเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. บ้านศรีวิชา ตอนนั้นใกล้สว่างแล้ว และเมื่อคนร้ายออกจากปั๊ม จอดริมถนนหวังข่มขืนอีกครั้ง ตนก็หลอกว่าปวดฉี่ ทำให้คนร้ายตายใจ จากนั้นวิ่งตะโกนให้คนช่วย ส่วนคนร้ายรีบหนีไปจากจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว และไปแจ้งความในสถานีตำรวจพื้นที่ที่ใกล้ที่สุด

คลิป

ขอบคุณข้อมูล : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *